หมายเหตุ
- 1.เมื่อเลือกช่วงเวลา ระบบจะกันช่องนั้นไว้ให้ 15 นาที — ถ้าไม่กดยืนยันการจองภายในเวลานี้ ช่องจะถูกปล่อยให้คนอื่นจองได้
- 2.หลังจากทำการจองแล้วไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
- 3.สามารถเลื่อนเวลาได้ก่อนเวลาที่จอง 24 ชั่วโมง — แจ้งแอดมินเพื่อเลื่อนเวลาให้